Total songs with the word பண்ணா : 67

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

Kaarirul soozhnthidum neram

Uthamamai mun sella

Ummai Thuthithiduven

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Thapu Pannamatom

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Uththamamaay Munsella

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Ellam Umakkaaga

Uththamamaay Mun Sella

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

Paavam Seyyaathae Nee

Sagala Janegale Kaikotti Devanai

Vallamaiyin aaviyanaar

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

Kalame devanai thedu

Kurusinil thongiye kuruthiyum

Kaalamae Thaevanaith Thaetu

Vande Kadaikan Paarumen

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே

Kaalamae Thaevanaith Thaedu

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Joraa Kaiyathatti Paadunga

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

Alaikum Satham Ketkalaiyo

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Vallamaiyin Aaviyanavar

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Vallamamaiyin Aaviyaanavar

Vallamaiyin Aaviyaanavar

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

With my hands lifted

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar