Total songs with the word தொட்ட : 106

Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai

Karunai Mazhaiyae Mary Matha

Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே

உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar

Vendam Endru Verutha

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்

Maaridum Ellaam Maaridum

Maaridum Ellaam Maaridum

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Maaridum Ellam Maaridum

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

Thottu Parka Aasaiyae

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

Thottu pakka aasaiya

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

Appa Ummai Aarathipen

Naanum Oru Computer

Ummai Paarka Aasayae

Kristhavana disturb pannatha

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா

Hand Of God என் மேலே

பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu

Aaradhanai – ஆராதனை

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa

Aasirvatha Malai Poliyum Deva

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Unthan aavi enthan

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Unthan Aavi Enthan Ullam

Naanga vera maari bro

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Paraloganthaan En Pechu

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

Thottu sugam akum aya

Unthan suya mathiye

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam

Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum

Yesu Thane Athisaya Theivam

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Undran Suyamathiyae Neri

Siluvai Aen Avarkku

Pinmaari Peyyattum

Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு

Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு

Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum

Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Urugatho Nenjam Avar Thane

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Paraloekanthaan En Paessu

Paralogam Than En Pechu

Urugatho nenjam avar thaane

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Undran Suyamathiye Neri Endru

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

Paralogam Than En Peachu

Untan Suyamathiyae

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

Paamalai Padiduvom Savariyarae

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

Pasca Unavai Arunthida

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Ucchida Pattanam

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom