Total songs with the word தூதை : 73

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்

Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க

விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga

Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal

என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

Yesuvin Naamathai Potriduvom

Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)

Isravelin thevanagiya karthavae

Naam aradhikum devan nallavar

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

Yokkobe_yokkobe

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar

Thuthikanam Makimai Ellaam

Naam Aradhikum Devan

Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer

Kaariyam Maaruthalaai

Naam Aarathikkum Devan

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Avar Enthan SangaீThamaanavar

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Yacob Ennum Sirupuchiye

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Yacob ennum siru

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்

துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Katru Thanthu Nadathugireer

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae

Karruth Thanthu Nataththuthakireer

துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

Kizhakkilae Orunatsaththiram

Arputha Natchaththiram

Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Naam Aaraathikum Devan Nallavar

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae

Thudippade Enn Thaguthiyallo

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Ummaku Nikaranavar Yaar

Thothiram pugal kirththanam

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்