Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Kanikkai Thara Naan Varugintren
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Erukintaar thalladi thavaznthu
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு