Total songs with the word சொல்லுநம்ம : 124

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel

Anandha Vazhvu Vendumentru

Azhagu En Yesu Azhagu

Yesu ennodu iruppadhaa

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Yesu Ennodu Irupatha

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Padaithathellam Thara Vanthom

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Iyaesuvin Anpil Muuzhkavum

Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Deva Janame Magizndu Kalikooru

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Iraivan Thantha Varththai

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து

Yesuvin Anpil Muzhkavum

Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது

Iyaesu Ennoetu Iruppatha

Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை

Enthan Sonthame Yesuve

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

Annaiyae Arokkiya Annaiyae

Yesuvae Unthan Varthaiyaal

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

En idhayam sollum

Um Siththam Poela

Um Sitham Pol Ennai

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

Halal (Exuberant worship)

Um Siththam Pol

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Padaithathellaam Thara Vandhom

விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe

Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Ummai naadi thedum

Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

Evare perumaan

Ponnagar Payanam Pogum

Tharunam Ithuvae Kirubai

Naam Ezhumpum Varai

Oru varthai sollum

Ivarae Perumaan

Alangaara Vaasalaalae

Ivare Perumaan Matra Per Alave

Maranam Varuthu Un Mudivum

Paara Siluvaiyinai Thoelil

Ummaith Thaan Paatuvaen

Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

Ummai Naatith Thaetum

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

Ivare Peruman – இவரே பெருமான்

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

Alangaara Vaasalaale

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

Irul Soolum Kaalam

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Umakku Udhavi Thevayillai

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

Maaperum Aruvatai Onru

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

Neethiyamo Neer Sollum

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்

Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar

அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

Thothiram pugal kirththanam

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale

Enakagavey Levi 4

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Sathirathai Thedi