Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Unthan Siththam Poel Nataththum
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே