Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே