ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Naan unnai vittu vilaguvathillai
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Varum Theva Vaana Senaigaludane
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Belanilla nerathil pudhu belan
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar