Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Ungal kural uyarthi padidungal
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal– புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
பாடு போக்க பாரில் வந்த –Paadu Pokka Paaril Vantha
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து