Total songs with the word murai : 100

Aanduku Oru Murai Varugirathu

Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே

Oru kurai villamal kaatthu

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Yen Intha Paduthan

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

Unnathamanavar Maraivinile

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan

Ithuvarai Nadathi Kuraivindri

Ellam Um Kirubai

Um Sattaigalin

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Uyirpiyum Deva

Azhagil Siranthavar

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

குறைவில்லப்பா -Kuraivillappa

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

uraividamai therinthu kondu

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

Neer Enthan Maraividam

Unnatharin Maraivil Sarva

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

Uraivitamaay Therinthu

Neer Enthan Maraividam

Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan

Thiruma Maraiye Arulpathiye

Vazhi Thirappaare

Enthan Aathumaave

Ullam Udainthu

Yaarum Illai Raja

Unnathamanavare En Uraividam

Karthare Nallavar

Ummai Pola

Settrilirunthu Thooki

Enthan Meippare

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri

Unnathamanavarin Maraivinile Sarva

Idhuvarai nadathi kuraivindri

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile

Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum

Uraividamai Therinthu Kondu

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது

Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Eppothum En Munne Ummaithaan

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva