Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே