Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் –Koda Kodi Sthothiram
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி