Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்