Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 26:7

முகப்புப்பக்கம் » தமிழ் வேதாகமம் » உபாகமம் » உபாகமம் 26 » உபாகமம் 26:7 in Tamil

உபாகமம் 26:7
எங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கிக் கூப்பிட்டோம்; கர்த்தர் எங்கள் சத்தத்தைக் கேட்டு, எங்கள் சிறுமையையும் எங்கள் வருத்தத்தையும் எங்கள் ஒடுக்கத்தையும் பார்த்து,


உபாகமம் 26:7 ஆங்கிலத்தில்

engal Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththarai Nnokkik Kooppittaோm; Karththar Engal Saththaththaik Kaettu, Engal Sirumaiyaiyum Engal Varuththaththaiyum Engal Odukkaththaiyum Paarththu,


Tags எங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கிக் கூப்பிட்டோம் கர்த்தர் எங்கள் சத்தத்தைக் கேட்டு எங்கள் சிறுமையையும் எங்கள் வருத்தத்தையும் எங்கள் ஒடுக்கத்தையும் பார்த்து
உபாகமம் 26:7 Concordance உபாகமம் 26:7 Interlinear உபாகமம் 26:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 26