Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

செப்பனியா 3:5

Zephaniah 3:5 தமிழ் வேதாகமம் செப்பனியா செப்பனியா 3

செப்பனியா 3:5
அதற்குள் இருக்கிற கர்த்தர் நீதியுள்ளவர்; அவர் அநியாயஞ்செய்வதில்லை; அவர் குறைவில்லாமல், காலைதோறும் தம்முடைய நியாயத்தை விளங்கப்பண்ணுகிறார்; அநியாயக்காரனோ வெட்கம் அறியான்.


செப்பனியா 3:5 ஆங்கிலத்தில்

atharkul Irukkira Karththar Neethiyullavar; Avar Aniyaayanjaெyvathillai; Avar Kuraivillaamal, Kaalaithorum Thammutaiya Niyaayaththai Vilangappannnukiraar; Aniyaayakkaarano Vetkam Ariyaan.


Tags அதற்குள் இருக்கிற கர்த்தர் நீதியுள்ளவர் அவர் அநியாயஞ்செய்வதில்லை அவர் குறைவில்லாமல் காலைதோறும் தம்முடைய நியாயத்தை விளங்கப்பண்ணுகிறார் அநியாயக்காரனோ வெட்கம் அறியான்
செப்பனியா 3:5 Concordance செப்பனியா 3:5 Interlinear செப்பனியா 3:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : செப்பனியா 3