Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 9:9

জাখারিয়া 9:9 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 9

சகரியா 9:9
சீயோன் குமாரத்தியே, மிகவும் களிகூரு; எருசலேம் குமாரத்தியே, கெம்பீரி; இதோ, உன் ராஜா உன்னிடத்தில் வருகிறார்; அவர் நீதியுள்ளவரும் இரட்சிக்கிறவரும் தாழ்மையுள்ளவரும், கழுதையின்மேலும் கழுதைக்குட்டியாகிய மறியின்மேலும் ஏறிவருகிறவருமாயிருக்கிறார்.


சகரியா 9:9 ஆங்கிலத்தில்

seeyon Kumaaraththiyae, Mikavum Kalikooru; Erusalaem Kumaaraththiyae, Kempeeri; Itho, Un Raajaa Unnidaththil Varukiraar; Avar Neethiyullavarum Iratchikkiravarum Thaalmaiyullavarum, Kaluthaiyinmaelum Kaluthaikkuttiyaakiya Mariyinmaelum Aerivarukiravarumaayirukkiraar.


Tags சீயோன் குமாரத்தியே மிகவும் களிகூரு எருசலேம் குமாரத்தியே கெம்பீரி இதோ உன் ராஜா உன்னிடத்தில் வருகிறார் அவர் நீதியுள்ளவரும் இரட்சிக்கிறவரும் தாழ்மையுள்ளவரும் கழுதையின்மேலும் கழுதைக்குட்டியாகிய மறியின்மேலும் ஏறிவருகிறவருமாயிருக்கிறார்
சகரியா 9:9 Concordance சகரியா 9:9 Interlinear சகரியா 9:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 9