Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 7:7

சகரியா 7:7 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 7

சகரியா 7:7
எருசலேமும் அதைச் சுற்றிலுமிருந்த பட்டணங்களும் குடிநிறைந்து சுகமாயிருந்தகாலத்திலும், தெற்குநாடும் சமபூமியும் குடியேறியிருந்த காலத்திலும் முன்னிருந்த தீர்க்கதரிசிகளைக்கொண்டு கர்த்தர் கூறின வார்த்தைகள் இவைகள் அல்லவோ என்று சொல் என்றார்.


சகரியா 7:7 ஆங்கிலத்தில்

erusalaemum Athaich Suttilumiruntha Pattanangalum Kutinirainthu Sukamaayirunthakaalaththilum, Therkunaadum Samapoomiyum Kutiyaeriyiruntha Kaalaththilum Munniruntha Theerkkatharisikalaikkonndu Karththar Koorina Vaarththaikal Ivaikal Allavo Entu Sol Entar.


Tags எருசலேமும் அதைச் சுற்றிலுமிருந்த பட்டணங்களும் குடிநிறைந்து சுகமாயிருந்தகாலத்திலும் தெற்குநாடும் சமபூமியும் குடியேறியிருந்த காலத்திலும் முன்னிருந்த தீர்க்கதரிசிகளைக்கொண்டு கர்த்தர் கூறின வார்த்தைகள் இவைகள் அல்லவோ என்று சொல் என்றார்
சகரியா 7:7 Concordance சகரியா 7:7 Interlinear சகரியா 7:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 7