Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 12:6

சகரியா 12:6 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 12

சகரியா 12:6
அந்நாளிலே யூதாவின் தலைவரை விறகுகளுக்குள்ளே எரிகிற அக்கினி அடுப்புக்கும், வைக்கோல் கட்டுகளுக்குள்ளே எரிகிற தீவட்டிக்கும் ஒப்பாக்குவேன்; அவர்கள் வலதுபுறமும் இடதுபுறமுமாகப் புறப்பட்டு, சுற்றிலும் இருக்கிற எல்லா ஜனங்களையும் பட்சிப்பார்கள்; எருசலேம் திரும்பவும் தன் ஸ்தானமாகிய எருசலேமிலே குடியேற்றப்பட்டிருக்கும்.


சகரியா 12:6 ஆங்கிலத்தில்

annaalilae Yoothaavin Thalaivarai Virakukalukkullae Erikira Akkini Aduppukkum, Vaikkol Kattukalukkullae Erikira Theevattikkum Oppaakkuvaen; Avarkal Valathupuramum Idathupuramumaakap Purappattu, Suttilum Irukkira Ellaa Janangalaiyum Patchippaarkal; Erusalaem Thirumpavum Than Sthaanamaakiya Erusalaemilae Kutiyaettappattirukkum.


Tags அந்நாளிலே யூதாவின் தலைவரை விறகுகளுக்குள்ளே எரிகிற அக்கினி அடுப்புக்கும் வைக்கோல் கட்டுகளுக்குள்ளே எரிகிற தீவட்டிக்கும் ஒப்பாக்குவேன் அவர்கள் வலதுபுறமும் இடதுபுறமுமாகப் புறப்பட்டு சுற்றிலும் இருக்கிற எல்லா ஜனங்களையும் பட்சிப்பார்கள் எருசலேம் திரும்பவும் தன் ஸ்தானமாகிய எருசலேமிலே குடியேற்றப்பட்டிருக்கும்
சகரியா 12:6 Concordance சகரியா 12:6 Interlinear சகரியா 12:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 12