Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 8:7

বিচারকচরিত 8:7 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 8

நியாயாதிபதிகள் 8:7
அப்பொழுது கிதியோன் அவர்களை நோக்கி: கர்த்தர் சேபாவையும் சல்முனாவையும் என் கையில் ஒப்புக்கொடுக்கும் போது, உங்கள் மாம்சத்தை வனாந்தரத்தின் முள்ளுகளாலும் நெரிஞ்சில்களாலும் கிழித்துவிடுவேன் என்று சொல்லி,


நியாயாதிபதிகள் 8:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Kithiyon Avarkalai Nnokki: Karththar Sepaavaiyum Salmunaavaiyum En Kaiyil Oppukkodukkum Pothu, Ungal Maamsaththai Vanaantharaththin Mullukalaalum Nerinjilkalaalum Kiliththuviduvaen Entu Solli,


Tags அப்பொழுது கிதியோன் அவர்களை நோக்கி கர்த்தர் சேபாவையும் சல்முனாவையும் என் கையில் ஒப்புக்கொடுக்கும் போது உங்கள் மாம்சத்தை வனாந்தரத்தின் முள்ளுகளாலும் நெரிஞ்சில்களாலும் கிழித்துவிடுவேன் என்று சொல்லி
நியாயாதிபதிகள் 8:7 Concordance நியாயாதிபதிகள் 8:7 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 8:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 8