Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 8:3

ನ್ಯಾಯಸ್ಥಾಪಕರು 8:3 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 8

நியாயாதிபதிகள் 8:3
தேவன் உங்கள் கையிலே மீதியானியரின் அதிபதிகளாகிய ஓரேபையும் சேபையும் ஒப்புக்கொடுத்தாரே; நீங்கள் செய்ததிலும் நான் செய்யக்கூடியது எம்மாத்திரம் என்றான்; இந்த வார்த்தையை அவன் சொன்னபோது, அவன்மேலிருந்த அவர்களுடைய கோபம் ஆறிற்று.


நியாயாதிபதிகள் 8:3 ஆங்கிலத்தில்

thaevan Ungal Kaiyilae Meethiyaaniyarin Athipathikalaakiya Oraepaiyum Sepaiyum Oppukkoduththaarae; Neengal Seythathilum Naan Seyyakkootiyathu Emmaaththiram Entan; Intha Vaarththaiyai Avan Sonnapothu, Avanmaeliruntha Avarkalutaiya Kopam Aarittu.


Tags தேவன் உங்கள் கையிலே மீதியானியரின் அதிபதிகளாகிய ஓரேபையும் சேபையும் ஒப்புக்கொடுத்தாரே நீங்கள் செய்ததிலும் நான் செய்யக்கூடியது எம்மாத்திரம் என்றான் இந்த வார்த்தையை அவன் சொன்னபோது அவன்மேலிருந்த அவர்களுடைய கோபம் ஆறிற்று
நியாயாதிபதிகள் 8:3 Concordance நியாயாதிபதிகள் 8:3 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 8:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 8