Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னதப்பாட்டு 5:2

Song of Solomon 5:2 தமிழ் வேதாகமம் உன்னதப்பாட்டு உன்னதப்பாட்டு 5

உன்னதப்பாட்டு 5:2
நான் நித்திரைபண்ணினேன், என் இதயமோ விழித்திருந்தது; கதவைத் தட்டுகிற என் நேசரின் சத்தத்தைக் கேட்டேன்: என் சகோதரியே! என் பிரியமே! என் புறாவே! என் உத்தமியே! கதவைத் திற; என் தலை பனியினாலும், என் தலைமயிர் இரவில் பெய்யும் தூறலினாலும் நனைந்திருக்கிறது என்றார்.


உன்னதப்பாட்டு 5:2 ஆங்கிலத்தில்

naan Niththiraipannnninaen, En Ithayamo Viliththirunthathu; Kathavaith Thattukira En Naesarin Saththaththaik Kaettaen: En Sakothariyae! En Piriyamae! En Puraavae! En Uththamiyae! Kathavaith Thira; En Thalai Paniyinaalum, En Thalaimayir Iravil Peyyum Thooralinaalum Nanainthirukkirathu Entar.


Tags நான் நித்திரைபண்ணினேன் என் இதயமோ விழித்திருந்தது கதவைத் தட்டுகிற என் நேசரின் சத்தத்தைக் கேட்டேன் என் சகோதரியே என் பிரியமே என் புறாவே என் உத்தமியே கதவைத் திற என் தலை பனியினாலும் என் தலைமயிர் இரவில் பெய்யும் தூறலினாலும் நனைந்திருக்கிறது என்றார்
Solomon 5:2 Concordance Solomon 5:2 Interlinear Solomon 5:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உன்னதப்பாட்டு 5