Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:6

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:6 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:6
அப்பொழுது, இதோ, அடிக்கப்பட்டவண்ணமாயிருக்கிற ஒரு ஆட்டுக்குட்டி சிங்காசனத்திற்கும், நான்கு ஜீவன்களுக்கும், மூப்பர்களுக்கும் மத்தியிலே நிற்கக்கண்டேன்; அது ஏழு கொம்புகளையும் ஏழு கண்களையும் உடையதாயிருந்தது; அந்தக்கண்கள் பூமியெங்கும் அனுப்பப்படுகிற தேவனுடைய ஏழு ஆவிகளேயாம்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu, Itho, Atikkappattavannnamaayirukkira Oru Aattukkutti Singaasanaththirkum, Naanku Jeevankalukkum, Moopparkalukkum Maththiyilae Nirkakkanntaen; Athu Aelu Kompukalaiyum Aelu Kannkalaiyum Utaiyathaayirunthathu; Anthakkannkal Poomiyengum Anuppappadukira Thaevanutaiya Aelu Aavikalaeyaam.


Tags அப்பொழுது இதோ அடிக்கப்பட்டவண்ணமாயிருக்கிற ஒரு ஆட்டுக்குட்டி சிங்காசனத்திற்கும் நான்கு ஜீவன்களுக்கும் மூப்பர்களுக்கும் மத்தியிலே நிற்கக்கண்டேன் அது ஏழு கொம்புகளையும் ஏழு கண்களையும் உடையதாயிருந்தது அந்தக்கண்கள் பூமியெங்கும் அனுப்பப்படுகிற தேவனுடைய ஏழு ஆவிகளேயாம்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:6 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:6 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5