Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:3

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:3 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:3
மேலும், பரலோகத்திலிருந்து உண்டான ஒரு பெருஞ்சத்தத்தைக் கேட்டேன்; அது: இதோ, மனுஷர்களிடத்திலே தேவனுடைய வாசஸ்தலமிருக்கிறது, அவர்களிடத்திலே அவர் வாசமாயிருப்பார்; அவர்களும் அவருடைய ஜனங்களாயிருப்பார்கள், தேவன்தாமே அவர்களோடேகூட இருந்து அவர்களுடைய தேவனாயிருப்பார்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:3 ஆங்கிலத்தில்

maelum, Paralokaththilirunthu Unndaana Oru Perunjaththaththaik Kaettaen; Athu: Itho, Manusharkalidaththilae Thaevanutaiya Vaasasthalamirukkirathu, Avarkalidaththilae Avar Vaasamaayiruppaar; Avarkalum Avarutaiya Janangalaayiruppaarkal, Thaevanthaamae Avarkalotaekooda Irunthu Avarkalutaiya Thaevanaayiruppaar.


Tags மேலும் பரலோகத்திலிருந்து உண்டான ஒரு பெருஞ்சத்தத்தைக் கேட்டேன் அது இதோ மனுஷர்களிடத்திலே தேவனுடைய வாசஸ்தலமிருக்கிறது அவர்களிடத்திலே அவர் வாசமாயிருப்பார் அவர்களும் அவருடைய ஜனங்களாயிருப்பார்கள் தேவன்தாமே அவர்களோடேகூட இருந்து அவர்களுடைய தேவனாயிருப்பார்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:3 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:3 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21