Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:6

വെളിപ്പാടു 20:6 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:6
முதலாம் உயிர்த்தெழுதலுக்குப் பங்குள்ளவன் பாக்கியவானும் பரிசுத்தவானுமாயிருக்கிறான்; இவர்கள்மேல் இரண்டாம் மரணத்திற்கு அதிகாரமில்லை. இவர்கள் தேவனுக்கும் கிறிஸ்துவுக்கும் முன்பாக, ஆசாரியராயிருந்து, அவரோடேகூட ஆயிரம் வருஷம் அரசாளுவார்கள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:6 ஆங்கிலத்தில்

muthalaam Uyirththeluthalukkup Pangullavan Paakkiyavaanum Parisuththavaanumaayirukkiraan; Ivarkalmael Iranndaam Maranaththirku Athikaaramillai. Ivarkal Thaevanukkum Kiristhuvukkum Munpaaka, Aasaariyaraayirunthu, Avarotaekooda Aayiram Varusham Arasaaluvaarkal.


Tags முதலாம் உயிர்த்தெழுதலுக்குப் பங்குள்ளவன் பாக்கியவானும் பரிசுத்தவானுமாயிருக்கிறான் இவர்கள்மேல் இரண்டாம் மரணத்திற்கு அதிகாரமில்லை இவர்கள் தேவனுக்கும் கிறிஸ்துவுக்கும் முன்பாக ஆசாரியராயிருந்து அவரோடேகூட ஆயிரம் வருஷம் அரசாளுவார்கள்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:6 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:6 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 20