Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:7

Revelation 17:7 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:7
அப்பொழுது, தூதனானவன் என்னை நோக்கி: ஏன் ஆச்சரியப்படுகிறாய்? இந்த ஸ்திரீயினுடைய இரகசியத்தையும், ஏழு தலைகளையும் பத்துக் கொம்புகளையுமுடையதாய் இவளைச் சுமக்கிற மிருகத்தினுடைய இரகசியத்தையும் உனக்குச் சொல்லுகிறேன்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu, Thoothanaanavan Ennai Nnokki: Aen Aachchariyappadukiraay? Intha Sthireeyinutaiya Irakasiyaththaiyum, Aelu Thalaikalaiyum Paththuk Kompukalaiyumutaiyathaay Ivalaich Sumakkira Mirukaththinutaiya Irakasiyaththaiyum Unakkuch Sollukiraen.


Tags அப்பொழுது தூதனானவன் என்னை நோக்கி ஏன் ஆச்சரியப்படுகிறாய் இந்த ஸ்திரீயினுடைய இரகசியத்தையும் ஏழு தலைகளையும் பத்துக் கொம்புகளையுமுடையதாய் இவளைச் சுமக்கிற மிருகத்தினுடைய இரகசியத்தையும் உனக்குச் சொல்லுகிறேன்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:7 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:7 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17