Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சங்கீதம் 20:6

ಕೀರ್ತನೆಗಳು 20:6 தமிழ் வேதாகமம் சங்கீதம் சங்கீதம் 20

சங்கீதம் 20:6
கர்த்தர் தாம் அபிஷேகம்பண்ணினவரை இரட்சிக்கிறார் என்பதை இப்பொழுது அறிந்திருக்கிறேன்; தமது வலதுகரம் செய்யும் இரட்சிப்பின் வல்லமைகளைக் காண்பித்து, தமது பரிசுத்த வானத்திலிருந்து அவருடைய ஜெபத்தைக் கேட்பார்.


சங்கீதம் 20:6 ஆங்கிலத்தில்

karththar Thaam Apishaekampannnninavarai Iratchikkiraar Enpathai Ippoluthu Arinthirukkiraen; Thamathu Valathukaram Seyyum Iratchippin Vallamaikalaik Kaannpiththu, Thamathu Parisuththa Vaanaththilirunthu Avarutaiya Jepaththaik Kaetpaar.


Tags கர்த்தர் தாம் அபிஷேகம்பண்ணினவரை இரட்சிக்கிறார் என்பதை இப்பொழுது அறிந்திருக்கிறேன் தமது வலதுகரம் செய்யும் இரட்சிப்பின் வல்லமைகளைக் காண்பித்து தமது பரிசுத்த வானத்திலிருந்து அவருடைய ஜெபத்தைக் கேட்பார்
சங்கீதம் 20:6 Concordance சங்கீதம் 20:6 Interlinear சங்கீதம் 20:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சங்கீதம் 20