Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சங்கீதம் 11:4

സങ്കീർത്തനങ്ങൾ 11:4 தமிழ் வேதாகமம் சங்கீதம் சங்கீதம் 11

சங்கீதம் 11:4
கர்த்தர் தம்முடைய பரிசுத்த ஆலயத்தில் இருக்கிறார்; கர்த்தருடைய சிங்காசனம் பரலோகத்தில் இருக்கிறது, அவருடைய கண்கள் மனுபுத்திரரைப் பார்க்கிறது; அவருடைய இமைகள் அவர்களைச் சோதித்தறிகிறது.


சங்கீதம் 11:4 ஆங்கிலத்தில்

karththar Thammutaiya Parisuththa Aalayaththil Irukkiraar; Karththarutaiya Singaasanam Paralokaththil Irukkirathu, Avarutaiya Kannkal Manupuththiraraip Paarkkirathu; Avarutaiya Imaikal Avarkalaich Sothiththarikirathu.


Tags கர்த்தர் தம்முடைய பரிசுத்த ஆலயத்தில் இருக்கிறார் கர்த்தருடைய சிங்காசனம் பரலோகத்தில் இருக்கிறது அவருடைய கண்கள் மனுபுத்திரரைப் பார்க்கிறது அவருடைய இமைகள் அவர்களைச் சோதித்தறிகிறது
சங்கீதம் 11:4 Concordance சங்கீதம் 11:4 Interlinear சங்கீதம் 11:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சங்கீதம் 11