Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 36:3

எண்ணாகமம் 36:3 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 36

எண்ணாகமம் 36:3
இப்படியிருக்க, இவர்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய வேறொரு கோத்திரத்தின் புத்திரருக்கு மனைவிகளானால், அந்தக் குமாரத்திகளுடைய சுதந்தரம் எங்கள் பிதாக்களுடைய சுதந்தரத்திலிருந்து நீங்கி, அவர்கள் உட்படுகிற கோத்திரத்தின் சுதந்தரத்தோடே சேர்ந்துபோகும்; இப்படி எங்கள் சுதந்தரத்துக்குச் சீட்டினால் விழுந்த பங்கில் இராமல் அற்றுப்போகுமே.


எண்ணாகமம் 36:3 ஆங்கிலத்தில்

ippatiyirukka, Ivarkal Isravael Puththirarutaiya Vaeroru Koththiraththin Puththirarukku Manaivikalaanaal, Anthak Kumaaraththikalutaiya Suthantharam Engal Pithaakkalutaiya Suthantharaththilirunthu Neengi, Avarkal Utpadukira Koththiraththin Suthantharaththotae Sernthupokum; Ippati Engal Suthantharaththukkuch Seettinaal Viluntha Pangil Iraamal Attuppokumae.


Tags இப்படியிருக்க இவர்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய வேறொரு கோத்திரத்தின் புத்திரருக்கு மனைவிகளானால் அந்தக் குமாரத்திகளுடைய சுதந்தரம் எங்கள் பிதாக்களுடைய சுதந்தரத்திலிருந்து நீங்கி அவர்கள் உட்படுகிற கோத்திரத்தின் சுதந்தரத்தோடே சேர்ந்துபோகும் இப்படி எங்கள் சுதந்தரத்துக்குச் சீட்டினால் விழுந்த பங்கில் இராமல் அற்றுப்போகுமே
எண்ணாகமம் 36:3 Concordance எண்ணாகமம் 36:3 Interlinear எண்ணாகமம் 36:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 36