Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 36:2

எண்ணாகமம் 36:2 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 36

எண்ணாகமம் 36:2
சீட்டுப்போட்டு, தேசத்தை இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குச் சுதந்தரமாகக் கொடுக்கும்படி எங்கள் ஆண்டவனுக்குக் கர்த்தர் கட்டளையிட்டாரே; அன்றியும், எங்கள் சகோதரனாகிய செலொப்பியாத்தின் சுதந்தரத்தை அவன் குமாரத்திகளுக்குக் கொடுக்கவேண்டும் என்றும் எங்கள் ஆண்டவனுக்குக் கர்த்தராலே கட்டளையிடப்பட்டதே.


எண்ணாகமம் 36:2 ஆங்கிலத்தில்

seettuppottu, Thaesaththai Isravael Puththirarukkuch Suthantharamaakak Kodukkumpati Engal Aanndavanukkuk Karththar Kattalaiyittarae; Antiyum, Engal Sakotharanaakiya Seloppiyaaththin Suthantharaththai Avan Kumaaraththikalukkuk Kodukkavaenndum Entum Engal Aanndavanukkuk Karththaraalae Kattalaiyidappattathae.


Tags சீட்டுப்போட்டு தேசத்தை இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குச் சுதந்தரமாகக் கொடுக்கும்படி எங்கள் ஆண்டவனுக்குக் கர்த்தர் கட்டளையிட்டாரே அன்றியும் எங்கள் சகோதரனாகிய செலொப்பியாத்தின் சுதந்தரத்தை அவன் குமாரத்திகளுக்குக் கொடுக்கவேண்டும் என்றும் எங்கள் ஆண்டவனுக்குக் கர்த்தராலே கட்டளையிடப்பட்டதே
எண்ணாகமம் 36:2 Concordance எண்ணாகமம் 36:2 Interlinear எண்ணாகமம் 36:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 36