Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 30:2

Numbers 30:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 30

எண்ணாகமம் 30:2
ஒருவன் கர்த்தருக்கு யாதொரு பொருத்தனை பண்ணினாலும், அல்லது யாதொரு காரியத்தைச் செய்யும்படி ஆணையிட்டுத் தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்திக்கொண்டாலும், அவன் சொல்தவறாமல் தன் வாயிலிருந்து புறப்பட்ட வாக்கின்படியெல்லாம் செய்யக்கடவன்.


எண்ணாகமம் 30:2 ஆங்கிலத்தில்

oruvan Karththarukku Yaathoru Poruththanai Pannnninaalum, Allathu Yaathoru Kaariyaththaich Seyyumpati Aannaiyittuth Than Aaththumaavai Nipanthanaikkutpaduththikkonndaalum, Avan Solthavaraamal Than Vaayilirunthu Purappatta Vaakkinpatiyellaam Seyyakkadavan.


Tags ஒருவன் கர்த்தருக்கு யாதொரு பொருத்தனை பண்ணினாலும் அல்லது யாதொரு காரியத்தைச் செய்யும்படி ஆணையிட்டுத் தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்திக்கொண்டாலும் அவன் சொல்தவறாமல் தன் வாயிலிருந்து புறப்பட்ட வாக்கின்படியெல்லாம் செய்யக்கடவன்
எண்ணாகமம் 30:2 Concordance எண்ணாகமம் 30:2 Interlinear எண்ணாகமம் 30:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 30