Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 26:2

Numbers 26:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 26

எண்ணாகமம் 26:2
இஸ்ரவேல் புத்திரரின் சமஸ்த சபையாரையும் அவர்கள் பிதாக்களுடைய வம்சத்தின்படி இருபது வயதுமுதல் அதற்கு மேற்பட்ட இஸ்ரவேலிலே யுத்ததிற்குப் புறப்படத்தக்கவர்கள் எல்லாரையும் எண்ணுங்கள் என்றார்.


எண்ணாகமம் 26:2 ஆங்கிலத்தில்

isravael Puththirarin Samastha Sapaiyaaraiyum Avarkal Pithaakkalutaiya Vamsaththinpati Irupathu Vayathumuthal Atharku Maerpatta Isravaelilae Yuththathirkup Purappadaththakkavarkal Ellaaraiyum Ennnungal Entar.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரரின் சமஸ்த சபையாரையும் அவர்கள் பிதாக்களுடைய வம்சத்தின்படி இருபது வயதுமுதல் அதற்கு மேற்பட்ட இஸ்ரவேலிலே யுத்ததிற்குப் புறப்படத்தக்கவர்கள் எல்லாரையும் எண்ணுங்கள் என்றார்
எண்ணாகமம் 26:2 Concordance எண்ணாகமம் 26:2 Interlinear எண்ணாகமம் 26:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 26