Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 24:8

எண்ணாகமம் 24:8 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 24

எண்ணாகமம் 24:8
தேவன் அவர்களை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணினார்; காண்டாமிருகத்துக்கொத்த பெலன் அவர்களுக்கு உண்டு; அவர்கள் தங்கள் சத்துருக்களாகிய ஜாதிகளைப் பட்சித்து, அவர்கள் எலும்புகளை நொறுக்கி, அவர்களைத் தங்கள் அம்புகளாலே எய்வார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
அவன் அவர்களை நோக்கி: நான் கண்ட கனவைக் கேளுங்கள்:

Tamil Easy Reading Version
யோசேப்பு, “நான் ஒரு கனவு கண்டேன்.

Thiru Viviliam
அவர் அவர்களை நோக்கி, “நான் கண்ட இந்தக் கனவைக் கேளுங்கள்.

ஆதியாகமம் 37:5ஆதியாகமம் 37ஆதியாகமம் 37:7

King James Version (KJV)
And he said unto them, Hear, I pray you, this dream which I have dreamed:

American Standard Version (ASV)
And he said unto them, Hear, I pray you, this dream which I have dreamed:

Bible in Basic English (BBE)
And he said to them, Let me give you the story of my dream.

Darby English Bible (DBY)
And he said to them, Hear, I pray you, this dream, which I have dreamt:

Webster’s Bible (WBT)
And he said to them, Hear, I pray you, this dream which I have dreamed:

World English Bible (WEB)
He said to them, “Please hear this dream which I have dreamed:

Young’s Literal Translation (YLT)
And he saith unto them, `Hear ye, I pray you, this dream which I have dreamed:

ஆதியாகமம் Genesis 37:6
அவன் அவர்களை நோக்கி: நான் கண்ட சொப்பனத்தைக் கேளுங்கள்:
And he said unto them, Hear, I pray you, this dream which I have dreamed:

And
he
said
וַיֹּ֖אמֶרwayyōʾmerva-YOH-mer
unto
אֲלֵיהֶ֑םʾălêhemuh-lay-HEM
them,
Hear,
שִׁמְעוּšimʿûsheem-OO
you,
pray
I
נָ֕אnāʾna
this
הַֽחֲל֥וֹםhaḥălômha-huh-LOME
dream
הַזֶּ֖הhazzeha-ZEH
which
אֲשֶׁ֥רʾăšeruh-SHER
I
have
dreamed:
חָלָֽמְתִּי׃ḥālāmĕttîha-LA-meh-tee

எண்ணாகமம் 24:8 ஆங்கிலத்தில்

thaevan Avarkalai Ekipthilirunthu Purappadappannnninaar; Kaanndaamirukaththukkoththa Pelan Avarkalukku Unndu; Avarkal Thangal Saththurukkalaakiya Jaathikalaip Patchiththu, Avarkal Elumpukalai Norukki, Avarkalaith Thangal Ampukalaalae Eyvaarkal.


Tags தேவன் அவர்களை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணினார் காண்டாமிருகத்துக்கொத்த பெலன் அவர்களுக்கு உண்டு அவர்கள் தங்கள் சத்துருக்களாகிய ஜாதிகளைப் பட்சித்து அவர்கள் எலும்புகளை நொறுக்கி அவர்களைத் தங்கள் அம்புகளாலே எய்வார்கள்
எண்ணாகமம் 24:8 Concordance எண்ணாகமம் 24:8 Interlinear எண்ணாகமம் 24:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 24