Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 24:7

Numbers 24:7 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 24

எண்ணாகமம் 24:7
அவர்களுடைய நீர்ச்சால்களிலிருந்து தண்ணீர் பாயும்; அவர்கள் வித்து திரளான தண்ணீர்களில் பரவும்; அவர்களுடைய ராஜா ஆகாகைப் பார்க்கிலும் உயருவான்; அவர்கள் ராஜ்யம் மேன்மையடையும்.


எண்ணாகமம் 24:7 ஆங்கிலத்தில்

avarkalutaiya Neerchchaாlkalilirunthu Thannnneer Paayum; Avarkal Viththu Thiralaana Thannnneerkalil Paravum; Avarkalutaiya Raajaa Aakaakaip Paarkkilum Uyaruvaan; Avarkal Raajyam Maenmaiyataiyum.


Tags அவர்களுடைய நீர்ச்சால்களிலிருந்து தண்ணீர் பாயும் அவர்கள் வித்து திரளான தண்ணீர்களில் பரவும் அவர்களுடைய ராஜா ஆகாகைப் பார்க்கிலும் உயருவான் அவர்கள் ராஜ்யம் மேன்மையடையும்
எண்ணாகமம் 24:7 Concordance எண்ணாகமம் 24:7 Interlinear எண்ணாகமம் 24:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 24