Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 16:9

Numbers 16:9 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 16

எண்ணாகமம் 16:9
கர்த்தருடைய வாசஸ்தலத்தின் பணிவிடைகளைச் செய்யவும், சபையாரின் முன் நின்று அவர்கள் செய்யவேண்டிய வேலைகளைச் செய்யவும், உங்களைத் தம்மண்டையிலே சேரப்பண்ணும்படி இஸ்ரவேலின் தேவன் இஸ்ரவேல் சபையாரிலிருந்து உங்களைப் பிரித்தெடுத்ததும்,


எண்ணாகமம் 16:9 ஆங்கிலத்தில்

karththarutaiya Vaasasthalaththin Pannivitaikalaich Seyyavum, Sapaiyaarin Mun Nintu Avarkal Seyyavaenntiya Vaelaikalaich Seyyavum, Ungalaith Thammanntaiyilae Serappannnumpati Isravaelin Thaevan Isravael Sapaiyaarilirunthu Ungalaip Piriththeduththathum,


Tags கர்த்தருடைய வாசஸ்தலத்தின் பணிவிடைகளைச் செய்யவும் சபையாரின் முன் நின்று அவர்கள் செய்யவேண்டிய வேலைகளைச் செய்யவும் உங்களைத் தம்மண்டையிலே சேரப்பண்ணும்படி இஸ்ரவேலின் தேவன் இஸ்ரவேல் சபையாரிலிருந்து உங்களைப் பிரித்தெடுத்ததும்
எண்ணாகமம் 16:9 Concordance எண்ணாகமம் 16:9 Interlinear எண்ணாகமம் 16:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 16