Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 5:7

Nehemiah 5:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 5

நெகேமியா 5:7
என் மனதிலே ஆலோசனைபண்ணி, பிற்பாடு பிரபுக்களையும் அதிகாரிகளையும் கடிந்துகொண்டு: நீங்கள் அவரவர் தங்கள் சகோதரர்மேல் ஏன் வட்டி சுமத்துகிறீர்கள் என்று சொல்லி, அவர்களுக்கு விரோதமாக ஒரு பெரிய சபைகூடிவரச்செய்து,


நெகேமியா 5:7 ஆங்கிலத்தில்

en Manathilae Aalosanaipannnni, Pirpaadu Pirapukkalaiyum Athikaarikalaiyum Katinthukonndu: Neengal Avaravar Thangal Sakothararmael Aen Vatti Sumaththukireerkal Entu Solli, Avarkalukku Virothamaaka Oru Periya Sapaikootivarachcheythu,


Tags என் மனதிலே ஆலோசனைபண்ணி பிற்பாடு பிரபுக்களையும் அதிகாரிகளையும் கடிந்துகொண்டு நீங்கள் அவரவர் தங்கள் சகோதரர்மேல் ஏன் வட்டி சுமத்துகிறீர்கள் என்று சொல்லி அவர்களுக்கு விரோதமாக ஒரு பெரிய சபைகூடிவரச்செய்து
நெகேமியா 5:7 Concordance நெகேமியா 5:7 Interlinear நெகேமியா 5:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 5