Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மீகா 5:2

ಮಿಕ 5:2 தமிழ் வேதாகமம் மீகா மீகா 5

மீகா 5:2
எப்பிராத்தா என்னப்பட்ட பெத்லகேமே, நீ யூதேயாவிலுள்ள ஆயிரங்களுக்குள்ளே சிறியதாயிருந்தும், இஸ்ரவேலை ஆளப்போகிறவர் உன்னிடத்திலிருந்து புறப்பட்டு என்னிடத்தில் வருவார்; அவருடைய புறப்படுதல் அநாதி நாட்களாகிய பூர்வத்தினுடையது.


மீகா 5:2 ஆங்கிலத்தில்

eppiraaththaa Ennappatta Pethlakaemae, Nee Yoothaeyaavilulla Aayirangalukkullae Siriyathaayirunthum, Isravaelai Aalappokiravar Unnidaththilirunthu Purappattu Ennidaththil Varuvaar; Avarutaiya Purappaduthal Anaathi Naatkalaakiya Poorvaththinutaiyathu.


Tags எப்பிராத்தா என்னப்பட்ட பெத்லகேமே நீ யூதேயாவிலுள்ள ஆயிரங்களுக்குள்ளே சிறியதாயிருந்தும் இஸ்ரவேலை ஆளப்போகிறவர் உன்னிடத்திலிருந்து புறப்பட்டு என்னிடத்தில் வருவார் அவருடைய புறப்படுதல் அநாதி நாட்களாகிய பூர்வத்தினுடையது
மீகா 5:2 Concordance மீகா 5:2 Interlinear மீகா 5:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மீகா 5