Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மீகா 1:5

Micah 1:5 தமிழ் வேதாகமம் மீகா மீகா 1

மீகா 1:5
இது எல்லாம் யாக்கோபுடைய மீறுதலினிமித்தமும், இஸ்ரவேல் வம்சத்தாருடைய பாவங்களினிமித்தமும் சம்பவிக்கும்; யாக்கோபின் மீறுதலுக்குக் காரணமென்ன? சமாரியா அல்லவோ? யூதாவின் மேடைகளுக்கு காரணமென்ன? எருசலேம் அல்லவோ?


மீகா 1:5 ஆங்கிலத்தில்

ithu Ellaam Yaakkoputaiya Meeruthalinimiththamum, Isravael Vamsaththaarutaiya Paavangalinimiththamum Sampavikkum; Yaakkopin Meeruthalukkuk Kaaranamenna? Samaariyaa Allavo? Yoothaavin Maetaikalukku Kaaranamenna? Erusalaem Allavo?


Tags இது எல்லாம் யாக்கோபுடைய மீறுதலினிமித்தமும் இஸ்ரவேல் வம்சத்தாருடைய பாவங்களினிமித்தமும் சம்பவிக்கும் யாக்கோபின் மீறுதலுக்குக் காரணமென்ன சமாரியா அல்லவோ யூதாவின் மேடைகளுக்கு காரணமென்ன எருசலேம் அல்லவோ
மீகா 1:5 Concordance மீகா 1:5 Interlinear மீகா 1:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மீகா 1