Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மத்தேயு 4:6

மத்தேயு 4:6 தமிழ் வேதாகமம் மத்தேயு மத்தேயு 4

மத்தேயு 4:6
நீர் தேவனுடைய குமாரனேயானால் தாழக்குதியும்; ஏனெனில், தம்முடைய தூதர்களுக்கு உம்மைக்குறித்துக் கட்டளையிடுவார்; உமது பாதம் கல்லில் இடறாதபடிக்கு, அவர்கள் உம்மைக் கைகளில் ஏந்திக்கொண்டு போவார்கள் என்பதாய் எழுதியிருக்கிறது என்று சொன்னான்.


மத்தேயு 4:6 ஆங்கிலத்தில்

neer Thaevanutaiya Kumaaranaeyaanaal Thaalakkuthiyum; Aenenil, Thammutaiya Thootharkalukku Ummaikkuriththuk Kattalaiyiduvaar; Umathu Paatham Kallil Idaraathapatikku, Avarkal Ummaik Kaikalil Aenthikkonndu Povaarkal Enpathaay Eluthiyirukkirathu Entu Sonnaan.


Tags நீர் தேவனுடைய குமாரனேயானால் தாழக்குதியும் ஏனெனில் தம்முடைய தூதர்களுக்கு உம்மைக்குறித்துக் கட்டளையிடுவார் உமது பாதம் கல்லில் இடறாதபடிக்கு அவர்கள் உம்மைக் கைகளில் ஏந்திக்கொண்டு போவார்கள் என்பதாய் எழுதியிருக்கிறது என்று சொன்னான்
மத்தேயு 4:6 Concordance மத்தேயு 4:6 Interlinear மத்தேயு 4:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மத்தேயு 4