Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மத்தேயு 2:9

மத்தேயு 2:9 தமிழ் வேதாகமம் மத்தேயு மத்தேயு 2

மத்தேயு 2:9
ராஜா சொன்னதை அவர்கள் கேட்டுப் போகையில், இதோ, அவர்கள் கிழக்கிலே கண்ட நட்சத்திரம் பிள்ளை இருந்த ஸ்தலத்திற்குமேல் வந்து நிற்கும்வரைக்கும் அவர்களுக்குமுன் சென்றது.


மத்தேயு 2:9 ஆங்கிலத்தில்

raajaa Sonnathai Avarkal Kaettup Pokaiyil, Itho, Avarkal Kilakkilae Kannda Natchaththiram Pillai Iruntha Sthalaththirkumael Vanthu Nirkumvaraikkum Avarkalukkumun Sentathu.


Tags ராஜா சொன்னதை அவர்கள் கேட்டுப் போகையில் இதோ அவர்கள் கிழக்கிலே கண்ட நட்சத்திரம் பிள்ளை இருந்த ஸ்தலத்திற்குமேல் வந்து நிற்கும்வரைக்கும் அவர்களுக்குமுன் சென்றது
மத்தேயு 2:9 Concordance மத்தேயு 2:9 Interlinear மத்தேயு 2:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மத்தேயு 2