Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாற்கு 16:7

Mark 16:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மாற்கு மாற்கு 16

மாற்கு 16:7
நீங்கள் அவருடைய சீஷரிடத்திற்கும், பேதுருவினிடத்திற்கும் போய்: உங்களுக்கு முன்னே கலிலேயாவுக்குப் போகிறார், அவர் உங்களுக்குச் சொன்னபடியே அங்கே அவரைக் காண்பீர்கள் என்று, அவர்களுக்குச் சொல்லுங்கள் என்றான்.


மாற்கு 16:7 ஆங்கிலத்தில்

neengal Avarutaiya Seesharidaththirkum, Paethuruvinidaththirkum Poy: Ungalukku Munnae Kalilaeyaavukkup Pokiraar, Avar Ungalukkuch Sonnapatiyae Angae Avaraik Kaannpeerkal Entu, Avarkalukkuch Sollungal Entan.


Tags நீங்கள் அவருடைய சீஷரிடத்திற்கும் பேதுருவினிடத்திற்கும் போய் உங்களுக்கு முன்னே கலிலேயாவுக்குப் போகிறார் அவர் உங்களுக்குச் சொன்னபடியே அங்கே அவரைக் காண்பீர்கள் என்று அவர்களுக்குச் சொல்லுங்கள் என்றான்
மாற்கு 16:7 Concordance மாற்கு 16:7 Interlinear மாற்கு 16:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மாற்கு 16