Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாற்கு 13:8

मर्कूस 13:8 தமிழ் வேதாகமம் மாற்கு மாற்கு 13

மாற்கு 13:8
ஜனத்துக்கு விரோதமாய் ஜனமும், ராஜ்யத்துக்கு விரோதமாய் ராஜ்யமும் எழும்பும்; பூமியதிர்ச்சிகளும் பல இடங்களில் உண்டாகும், பஞ்சங்களும் கலகங்களும் உண்டாகும்; இவைகள் வேதனைகளுக்கு ஆரம்பம்.


மாற்கு 13:8 ஆங்கிலத்தில்

janaththukku Virothamaay Janamum, Raajyaththukku Virothamaay Raajyamum Elumpum; Poomiyathirchchikalum Pala Idangalil Unndaakum, Panjangalum Kalakangalum Unndaakum; Ivaikal Vaethanaikalukku Aarampam.


Tags ஜனத்துக்கு விரோதமாய் ஜனமும் ராஜ்யத்துக்கு விரோதமாய் ராஜ்யமும் எழும்பும் பூமியதிர்ச்சிகளும் பல இடங்களில் உண்டாகும் பஞ்சங்களும் கலகங்களும் உண்டாகும் இவைகள் வேதனைகளுக்கு ஆரம்பம்
மாற்கு 13:8 Concordance மாற்கு 13:8 Interlinear மாற்கு 13:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மாற்கு 13