Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லூக்கா 24:7

Luke 24:7 தமிழ் வேதாகமம் லூக்கா லூக்கா 24

லூக்கா 24:7
மனுஷகுமாரன் பாவிகளான மனுஷர் கைகளில் ஒப்புக்கொடுக்கப்படவும், சிலுவையில் அறையப்படவும், மூன்றாம்நாளில் எழுந்திருக்கவும் வேண்டுமென்பதாக அவர் கலிலேயாவிலிருந்த காலத்தில் உங்களுக்குச் சொன்னதை நினைவுகூருங்கள் என்றார்கள்.


லூக்கா 24:7 ஆங்கிலத்தில்

manushakumaaran Paavikalaana Manushar Kaikalil Oppukkodukkappadavum, Siluvaiyil Araiyappadavum, Moontamnaalil Elunthirukkavum Vaenndumenpathaaka Avar Kalilaeyaaviliruntha Kaalaththil Ungalukkuch Sonnathai Ninaivukoorungal Entarkal.


Tags மனுஷகுமாரன் பாவிகளான மனுஷர் கைகளில் ஒப்புக்கொடுக்கப்படவும் சிலுவையில் அறையப்படவும் மூன்றாம்நாளில் எழுந்திருக்கவும் வேண்டுமென்பதாக அவர் கலிலேயாவிலிருந்த காலத்தில் உங்களுக்குச் சொன்னதை நினைவுகூருங்கள் என்றார்கள்
லூக்கா 24:7 Concordance லூக்கா 24:7 Interlinear லூக்கா 24:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லூக்கா 24