Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 8:2

லேவியராகமம் 8:2 தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 8

லேவியராகமம் 8:2
நீ ஆரோனையும் அவன் குமாரரையும் வரவழைத்து, வஸ்திரங்களையும், அபிஷேக தைலத்தையும், பாவநிவாரணபலிக்கு ஒரு காளையையும், இரண்டு ஆட்டுக்கடாக்களையும், ஒரு கூடையில் புளிப்பில்லா அப்பங்களையும் கொண்டு வந்து,


லேவியராகமம் 8:2 ஆங்கிலத்தில்

nee Aaronaiyum Avan Kumaararaiyum Varavalaiththu, Vasthirangalaiyum, Apishaeka Thailaththaiyum, Paavanivaaranapalikku Oru Kaalaiyaiyum, Iranndu Aattukkadaakkalaiyum, Oru Kootaiyil Pulippillaa Appangalaiyum Konndu Vanthu,


Tags நீ ஆரோனையும் அவன் குமாரரையும் வரவழைத்து வஸ்திரங்களையும் அபிஷேக தைலத்தையும் பாவநிவாரணபலிக்கு ஒரு காளையையும் இரண்டு ஆட்டுக்கடாக்களையும் ஒரு கூடையில் புளிப்பில்லா அப்பங்களையும் கொண்டு வந்து
லேவியராகமம் 8:2 Concordance லேவியராகமம் 8:2 Interlinear லேவியராகமம் 8:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 8