Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 5:6

லேவியராகமம் 5:6 தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 5

லேவியராகமம் 5:6
தான் செய்த பாவத்துக்குப் பாவநிவாரண பலியாக, ஆடுகளிலாவது வெள்ளாடுகளிலாவது, ஒரு பெண்குட்டியைக் குற்றநிவாரண பலியாகக் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவரவேண்டும்; அதினாலே ஆசாரியன் அவன் செய்த பாவத்தைக்குறித்து அவனுக்காகப் பாவநிவிர்த்தி செய்யக்கடவன்.


லேவியராகமம் 5:6 ஆங்கிலத்தில்

thaan Seytha Paavaththukkup Paavanivaarana Paliyaaka, Aadukalilaavathu Vellaadukalilaavathu, Oru Pennkuttiyaik Kuttanivaarana Paliyaakak Karththarutaiya Sannithiyil Konnduvaravaenndum; Athinaalae Aasaariyan Avan Seytha Paavaththaikkuriththu Avanukkaakap Paavanivirththi Seyyakkadavan.


Tags தான் செய்த பாவத்துக்குப் பாவநிவாரண பலியாக ஆடுகளிலாவது வெள்ளாடுகளிலாவது ஒரு பெண்குட்டியைக் குற்றநிவாரண பலியாகக் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவரவேண்டும் அதினாலே ஆசாரியன் அவன் செய்த பாவத்தைக்குறித்து அவனுக்காகப் பாவநிவிர்த்தி செய்யக்கடவன்
லேவியராகமம் 5:6 Concordance லேவியராகமம் 5:6 Interlinear லேவியராகமம் 5:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 5