Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 4:7

Leviticus 4:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 4

லேவியராகமம் 4:7
பின்பு, ஆசாரியன் அந்த இரத்தத்தில் கொஞ்சம் எடுத்து, ஆசரிப்புக் கூடாரத்திலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் இருக்கும் சுகந்த தூபபீடத்துக் கொம்புகளின்மேல் பூசி, காளையினுடைய மற்ற இரத்தம் முழுவதையும் ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலுக்கு முன்பாக இருக்கிற தகனபலிபீடத்தின் அடியிலே ஊற்றிவிட்டு,


லேவியராகமம் 4:7 ஆங்கிலத்தில்

pinpu, Aasaariyan Antha Iraththaththil Konjam Eduththu, Aasarippuk Koodaaraththilae Karththarutaiya Sannithiyil Irukkum Sukantha Thoopapeedaththuk Kompukalinmael Poosi, Kaalaiyinutaiya Matta Iraththam Muluvathaiyum Aasarippuk Koodaaravaasalukku Munpaaka Irukkira Thakanapalipeedaththin Atiyilae Oottivittu,


Tags பின்பு ஆசாரியன் அந்த இரத்தத்தில் கொஞ்சம் எடுத்து ஆசரிப்புக் கூடாரத்திலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் இருக்கும் சுகந்த தூபபீடத்துக் கொம்புகளின்மேல் பூசி காளையினுடைய மற்ற இரத்தம் முழுவதையும் ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலுக்கு முன்பாக இருக்கிற தகனபலிபீடத்தின் அடியிலே ஊற்றிவிட்டு
லேவியராகமம் 4:7 Concordance லேவியராகமம் 4:7 Interlinear லேவியராகமம் 4:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 4