Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 20:3

ಯಾಜಕಕಾಂಡ 20:3 தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 20

லேவியராகமம் 20:3
அவன் என் பரிசுத்த ஸ்தலத்தைத் தீட்டுப்படுத்தி, என் பரிசுத்த நாமத்தைப் பரிசுத்தக் குலைச்சலாக்கும்படிக்கு, தன் சந்ததியில் ஒரு பிள்ளையை மோளேகுக்குக் கொடுத்ததினாலே, நான் அப்படிப்பட்டவனுக்கு விரோதமாக எதிர்த்து நின்று அவனைத் தன் ஜனத்தில் இராதபடிக்கு அறுப்புண்டு போகப்பண்ணுவேன்.


லேவியராகமம் 20:3 ஆங்கிலத்தில்

avan En Parisuththa Sthalaththaith Theettuppaduththi, En Parisuththa Naamaththaip Parisuththak Kulaichchalaakkumpatikku, Than Santhathiyil Oru Pillaiyai Molaekukkuk Koduththathinaalae, Naan Appatippattavanukku Virothamaaka Ethirththu Nintu Avanaith Than Janaththil Iraathapatikku Aruppunndu Pokappannnuvaen.


Tags அவன் என் பரிசுத்த ஸ்தலத்தைத் தீட்டுப்படுத்தி என் பரிசுத்த நாமத்தைப் பரிசுத்தக் குலைச்சலாக்கும்படிக்கு தன் சந்ததியில் ஒரு பிள்ளையை மோளேகுக்குக் கொடுத்ததினாலே நான் அப்படிப்பட்டவனுக்கு விரோதமாக எதிர்த்து நின்று அவனைத் தன் ஜனத்தில் இராதபடிக்கு அறுப்புண்டு போகப்பண்ணுவேன்
லேவியராகமம் 20:3 Concordance லேவியராகமம் 20:3 Interlinear லேவியராகமம் 20:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 20