Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 2:2

Leviticus 2:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 2

லேவியராகமம் 2:2
அதை ஆரோனின் குமாரராகிய ஆசாரியர்களிடத்தில் கொண்டுவருவானாக; அப்பொழுது ஆசாரியன் அந்த மாவிலும் எண்ணெயிலும் ஒரு கைப்பிடி நிறைய தூபவர்க்கம் எல்லாவற்றோடும் எடுத்து, அதைப் பலிபீடத்தின்மேல் ஞாபகக்குறியாகத் தகனிக்கக்கடவன்; அது கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான தகனபலி.


லேவியராகமம் 2:2 ஆங்கிலத்தில்

athai Aaronin Kumaararaakiya Aasaariyarkalidaththil Konnduvaruvaanaaka; Appoluthu Aasaariyan Antha Maavilum Ennnneyilum Oru Kaippiti Niraiya Thoopavarkkam Ellaavattaோdum Eduththu, Athaip Palipeedaththinmael Njaapakakkuriyaakath Thakanikkakkadavan; Athu Karththarukkuch Sukantha Vaasanaiyaana Thakanapali.


Tags அதை ஆரோனின் குமாரராகிய ஆசாரியர்களிடத்தில் கொண்டுவருவானாக அப்பொழுது ஆசாரியன் அந்த மாவிலும் எண்ணெயிலும் ஒரு கைப்பிடி நிறைய தூபவர்க்கம் எல்லாவற்றோடும் எடுத்து அதைப் பலிபீடத்தின்மேல் ஞாபகக்குறியாகத் தகனிக்கக்கடவன் அது கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான தகனபலி
லேவியராகமம் 2:2 Concordance லேவியராகமம் 2:2 Interlinear லேவியராகமம் 2:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 2