Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 16:4

लैव्यवस्था 16:4 தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 16

லேவியராகமம் 16:4
அவன் பரிசுத்தமான சணல்நூல் சட்டையைத் தரித்து, தன் அரைக்குச் சணல்நூல் ஜல்லடத்தைப்போட்டு, சணல்நூல் பாகையைத் தரித்துக்கொண்டிருக்கவேண்டும்; அவைகள் பரிசுத்த வஸ்திரங்கள்; அவன் ஜலத்திலே ஸ்நானம்பண்ணி, அவைகளைத் தரித்துக்கொண்டு,


லேவியராகமம் 16:4 ஆங்கிலத்தில்

avan Parisuththamaana Sanalnool Sattaைyaith Thariththu, Than Araikkuch Sanalnool Jalladaththaippottu, Sanalnool Paakaiyaith Thariththukkonntirukkavaenndum; Avaikal Parisuththa Vasthirangal; Avan Jalaththilae Snaanampannnni, Avaikalaith Thariththukkonndu,


Tags அவன் பரிசுத்தமான சணல்நூல் சட்டையைத் தரித்து தன் அரைக்குச் சணல்நூல் ஜல்லடத்தைப்போட்டு சணல்நூல் பாகையைத் தரித்துக்கொண்டிருக்கவேண்டும் அவைகள் பரிசுத்த வஸ்திரங்கள் அவன் ஜலத்திலே ஸ்நானம்பண்ணி அவைகளைத் தரித்துக்கொண்டு
லேவியராகமம் 16:4 Concordance லேவியராகமம் 16:4 Interlinear லேவியராகமம் 16:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 16