Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 9:7

நியாயாதிபதிகள் 9:7 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 9

நியாயாதிபதிகள் 9:7
இது யோதாமுக்கு அறிவிக்கப்பட்டபோது, அவன் போய், கெரிசீம் மலையின் உச்சியில் ஏறிநின்று, உரத்தசத்தமிட்டுக் கூப்பிட்டு, அவர்களை நோக்கி: சீகேமின் பெரிய மனுஷரே, தேவன் உங்களுக்குச் செவிகொடுக்கும்படி நீங்கள் எனக்குச் செவிகொடுங்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 9:7 ஆங்கிலத்தில்

ithu Yothaamukku Arivikkappattapothu, Avan Poy, Keriseem Malaiyin Uchchiyil Aerinintu, Uraththasaththamittuk Kooppittu, Avarkalai Nnokki: Seekaemin Periya Manusharae, Thaevan Ungalukkuch Sevikodukkumpati Neengal Enakkuch Sevikodungal.


Tags இது யோதாமுக்கு அறிவிக்கப்பட்டபோது அவன் போய் கெரிசீம் மலையின் உச்சியில் ஏறிநின்று உரத்தசத்தமிட்டுக் கூப்பிட்டு அவர்களை நோக்கி சீகேமின் பெரிய மனுஷரே தேவன் உங்களுக்குச் செவிகொடுக்கும்படி நீங்கள் எனக்குச் செவிகொடுங்கள்
நியாயாதிபதிகள் 9:7 Concordance நியாயாதிபதிகள் 9:7 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 9:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 9