Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 18:9

न्यायियों 18:9 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 18

நியாயாதிபதிகள் 18:9
அதற்கு அவர்கள்: எழும்புங்கள் அவர்களுக்கு விரோதமாய்ப் போவோம் வாருங்கள்; அந்த தேசத்தைப் பார்த்தோம், அது மிகவும் நன்றாயிருக்கிறது நீங்கள் சும்மாயிருப்பீர்களா? அந்த தேசத்தைச் சுதந்தரித்துக் கொள்ளும்படி புறப்பட்டுப்போக அசதியாயிராதேயுங்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 18:9 ஆங்கிலத்தில்

atharku Avarkal: Elumpungal Avarkalukku Virothamaayp Povom Vaarungal; Antha Thaesaththaip Paarththom, Athu Mikavum Nantayirukkirathu Neengal Summaayiruppeerkalaa? Antha Thaesaththaich Suthanthariththuk Kollumpati Purappattuppoka Asathiyaayiraathaeyungal.


Tags அதற்கு அவர்கள் எழும்புங்கள் அவர்களுக்கு விரோதமாய்ப் போவோம் வாருங்கள் அந்த தேசத்தைப் பார்த்தோம் அது மிகவும் நன்றாயிருக்கிறது நீங்கள் சும்மாயிருப்பீர்களா அந்த தேசத்தைச் சுதந்தரித்துக் கொள்ளும்படி புறப்பட்டுப்போக அசதியாயிராதேயுங்கள்
நியாயாதிபதிகள் 18:9 Concordance நியாயாதிபதிகள் 18:9 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 18:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 18